(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2019), chiều 17-11, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân (Tĩnh Gia). Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Tĩnh Gia.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2019), chiều 17-11, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân (Tĩnh Gia). Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Tĩnh Gia.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân (Tĩnh Gia).

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung và các đại biểu đã cùng với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, điểm lại những thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thôn.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân

Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân hân hoan trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Sơn Hậu là thôn cách xa trung tâm xã, nên gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, song cán bộ và nhân dân trong thôn không ngừng tăng cường, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sản xuất và đời sống. Nhờ đó, cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn trong thôn đã được đầu tư xây dựng khang trang, diện mạo quê hương không ngừng đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân trong thông ngày càng được nâng cao. Hiện thu nhập bình quân đầu người trong thôn đạt 42 triệu đồng/người/năm, cả thôn chỉ còn 1 hộ nghèo.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình khó khăn của thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hải Trung bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao kết quả đạt được của cán bộ và Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân trong phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Thiếu tướng mong muốn cấp ủy và chính quyền xã Hải Nhân tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước, hương ước của khu dân cư. Cấp ủy, chính quyền phải thường xuyên đối thoại, lắng nghe, học hỏi, tiếp thu ý kiến, giải quyết khó khăn, vướng mắc và yêu cầu chính đáng của nhân dân, phải tin và tôn trọng Nhân dân. Kiên quyết đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, phá hoại, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nâng cao tinh thần cảnh giác, sự nhạy bén trong nhận diện các âm mưu phá hoại của các đối tượng thù địch đối với khối đại đoàn kết toàn dân tốc để tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc nói chung và nhân dân thôn Sơn Hậu nói riêng. Tin tưởng tuyệt đối vào vai trò lãnh đạo và đường lối đúng đắn của Đảng. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cần tăng cường tuyên truyền về các phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm để nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa của người dân. Đồng thời, tích cực phòng ngừa và tham gia tố giác, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, vận động các đối tượng có lệnh truy nã, trốn thi hành án, gây án bỏ trốn ra đầu thú, trình diện để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

Hương Thơm


Hương Thơm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]