(Baothanhhoa.vn) - Là bộ môn có lứa VĐV trẻ kế cận mới được tuyển chọn, đầu tư, Taekwondo Thanh Hóa đã khởi đầu khá ấn tượng ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc năm 2020 với việc giành 3 HCV, 1 HCB.

Tin liên quan

Đọc nhiều

VĐV Thanh Hóa khởi đầu ấn tượng tại Giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc

Là bộ môn có lứa VĐV trẻ kế cận mới được tuyển chọn, đầu tư, Taekwondo Thanh Hóa đã khởi đầu khá ấn tượng ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc năm 2020 với việc giành 3 HCV, 1 HCB.

VĐV Thanh Hóa khởi đầu ấn tượng tại Giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc

Giải tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 15 đến 19 - 10 với sự tham gia của 700 VĐV đến từ 45 CLB Taekwondo của các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở các nội dung đối kháng và quyền của 3 lứa tuổi (12 - 14, 15 - 17 và trên 17 tuổi). Giải được xem là một trong những sự kiện lớn nhất của Taekwondo Việt Nam trong năm 2020.

Đội tuyển Taekwondo Thanh Hóa tham gia gồm 12 VĐV, tranh tài ở nội dung đối kháng của các nhóm tuổi. Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, 5 VĐV của Thanh Hóa đã ra quân và gây ấn tượng mạnh với việc giành được 3 HCV và 1 HCB.

Các VĐV giành HCV cho Thanh Hóa gồm: Phạm Ngọc Châm (hạng 55kg nữ), Nguyễn Văn Thế Trung (hạng 55kg nam), Hà Văn Tiến (hạng 78 kg nam). HCB thuộc về VĐV Lê Văn Hai (hạng 73kg nam). Cả 4 VĐV trên đều thuộc nhóm tuổi 17 trở lên.

Đây được xem là thành tích nổi bật nhất trong nhiều năm trở lại đây của bộ môn Taekwondo Thanh Hóa tại giải đấu này.

Các VĐV Thanh Hóa sẽ tiếp tục tranh tài tại các hạng cân thuộc các nhóm tuổi của giải và có cơ hội giành thêm huy chương.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]