(Baothanhhoa.vn) - Các vận động viên (VĐV) Thanh Hóa đã thi đấu cực kỳ xuất sắc tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2020, giành được 8 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ, xếp thứ nhì toàn đoàn. Đây là thành tích cao nhất từ trước tới nay của Vovinam Thanh Hóa tại giải đấu này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa xếp thứ nhì toàn đoàn tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2020

Các vận động viên (VĐV) Thanh Hóa đã thi đấu cực kỳ xuất sắc tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2020, giành được 8 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ, xếp thứ nhì toàn đoàn. Đây là thành tích cao nhất từ trước tới nay của Vovinam Thanh Hóa tại giải đấu này.

Thanh Hóa xếp thứ nhì toàn đoàn tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2020

Đội tuyển Vovinam Thanh Hóa đã có giải đấu thành công rực rỡ với vị trí thứ nhì toàn đoàn, thành tích cao nhất từ trước tới nay

Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần XI năm 2020 diễn ra từ ngày 23 đến 28-6 tại Yên Bái, đánh dấu sự trở lại của Vovinam Việt Nam sau đại dịch COVID-19. Giải năm nay có sự tham dự của gần 300 VĐV đến từ 30 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở 48 bộ huy chương gồm 26 hạng cân đối kháng và 22 nội dung quyền.

Đoàn Thanh Hóa tham gia giải với 16 VĐV, tranh tài ở các hạng cân nội dung đối kháng và các bài biểu diễn của nội dung quyền. Các võ sỹ Vovinam Thanh Hóa đã khẳng định được phong độ thi đấu xuất sắc tại giải đấu này, trong đó có cả các VĐV trẻ kế cận. Kết quả, đoàn Thanh Hóa đã giành được 8 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ, xếp thứ nhì toàn đoàn sau TP Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên Thanh Hóa vươn lên vị trí thứ nhì toàn đoàn, vượt qua đoàn TP Cần Thơ.

Các VĐV giành HCV cho Thanh Hóa gồm: Trần Thế Anh (hạng 48kg nam); Hà Thị Ngân (hạng 51kg nữ); Lê Thị Lan Anh (hạng 54kg nữ); Lê Thị Hiền (hạng 57kg nữ), Vi Thị Hường (hạng 66kg nữ); Trương Văn Tuấn (hạng 68kg nam); Nguyễn Tiến Sơn (hạng 82kg nam); Trần Thị Hâu (hạng 70kg nữ). Tại nội dung quyền, đoàn Thanh Hóa cũng đã giành được 3 HCB, 5 HCĐ. Thành tích này cũng đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của Vovinam Thanh Hóa ở nội dung vốn không phải là thế mạnh.

Thành tích xếp thứ nhì toàn đoàn tại giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2020 của Thanh Hóa là cao nhất từ trước tới nay ở đấu trường này. Đây cũng là sự chuẩn bị tốt nhất của Vovinam Thanh Hóa cho các giải trẻ vô địch quốc gia, giải vô địch quốc gia năm nay, hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm 2021.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]