Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump. (Nguồn: Getty images)

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ dự kiến diễn ra vào ngày 1/12

Theo Sputniknews và Reuters, một nguồn thạo tin cho biết, cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina dự kiến diễn ra vào ngày 1/12, và sẽ kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump. (Nguồn: Getty images)

Nguồn tin trên cho hay: "Cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và người đồng cấp Trump tại Argentina bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 dự kiến diễn ra vào 17 giờ 30 phút ngày 1/12 (tức 21 giờ 30 phút cùng ngày theo giờ Hà Nội)."

Một trợ lý của Điện Kremlin cho hay, hai nhà lãnh đạo sẽ thảo luận các cách thức phá vỡ thế bế tắc hiện nay trong mối quan hệ song phương, cũng như bàn về sự ổn định chiến lược, tình hình Syria, Iran và Triều Tiên.

Trong khi đó, ngày 29/11, phát biểu với báo giới trước khi lên đường sang Argentina, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan công bố ý định thảo luận tình hình về thành phố Manbij (Syria) với người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới.

Tổng thống Erdogan nói: "Cuộc gặp thượng đỉnh sẽ thảo luận về các thách thức mà nền kinh tế toàn cầu đối mặt. Chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề Manbij tại cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump." Ông Erdogan cho biết thêm, sau hội nghị thượng đỉnh G20, ông sẽ bay tới Paraguay và Venezuela.


LP (Theo Sputniknews)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]