(Baothanhhoa.vn) - Ngày 28-3, Tại công an huyện, huyện Tĩnh Gia đã diễn ra lễ trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân của công an huyện Tĩnh Gia và phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ, Phòng An ninh Điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Ngày 28-3, Tại công an huyện, huyện Tĩnh Gia đã diễn ra lễ trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân của công an huyện Tĩnh Gia và phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ, Phòng An ninh Điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Tĩnh Gia trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Từ tháng 1 - 2019 đến nay, dưới sự lãnh đạo của Công an tỉnh; cấp uỷ, chính quyền huyện, cùng sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ (PA06) và Phòng An ninh Điều tra (PA09), công an tỉnh, lực lượng công an huyện Tĩnh Gia đã xác lập và triệt phá thành công 2 chuyên án: Tàng trữ trái phép vật liệu nổ và sử dụng trái phép vật liệu nổ làm hư hỏng tài sản, bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ 2.000 mét dây cháy chậm; 60.000 kíp nổ, kết quả trên đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh nói chung và trên địa bàn huyện Tĩnh Gia nói riêng.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền huyện Tĩnh Gia đã biểu dương những thành tích xuất sắc của lực lượng công an, đồng thời khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân của công an huyện Tĩnh Gia và phòng nghiệp vụ công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, triệt phá thành công 2 chuyên án.

Sỹ Thành


Sỹ Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]