(Baothanhhoa.vn) - Chiều 2-6, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức lễ bế giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị (CCLLCT) hệ không tập trung K66.B23 và K66.B24, khóa học 2015 - 2017.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bế giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

Chiều 2-6, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức lễ bế giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị (CCLLCT) hệ không tập trung K66.B23 và K66.B24, khóa học 2015 - 2017.

Dự lễ bế giảng có các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh.

Trong thời gian 2 năm, 174 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thị xã trong toàn tỉnh đã được trang bị những kiến thức đa dạng, có hệ thống về những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, khóa học cũng trang bị cho các học viên những kiến thức nhằm rèn luyện tư duy, hoạt động thực tiễn và năng lực lãnh đạo quản lý, từ đó giúp đội ngũ cán bộ trong tỉnh nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và phương pháp giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách khoa học hơn.


admin

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]