(Baothanhhoa.vn) - Ngày hôm qua (11-7) khu vực tỉnh Thanh Hóa ngày trời nắng, có nơi nắng nóng, không có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ không khí cao nhất phổ biến từ 33 – 34 độ C, cao nhất tại Tĩnh Gia là 36,2 độ C ;  độ ẩm thấp nhất trong không khí từ 55 – 65%, gió Tây đến Tây nam cấp 2, cấp 3.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tin nắng nóng tại Thanh Hóa

Ngày hôm qua (11-7) khu vực tỉnh Thanh Hóa ngày trời nắng, có nơi nắng nóng, không có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ không khí cao nhất phổ biến từ 33 – 34 độ C, cao nhất tại Tĩnh Gia là 36,2 độ C; độ ẩm thấp nhất trong không khí từ 55 – 65%, gió Tây đến Tây nam cấp 2, cấp 3.

Tin nắng nóng tại Thanh Hóa

Từ ngày 12 đến ngày 21-7, ở Thanh Hóa tiếp tục có nắng nóng, trong đó các ngày từ 12 đến 17 nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, nhiệt độ không khí cao nhất từ 38 - 40 độ C, thời gian có nhiệt độ từ 35 độ C trở lên từ 10 đến 17 giờ hàng ngày; độ ẩm thấp nhất trong không khí từ 40 – 50%. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2, cấp 3. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1-2

Do ban ngày trời nắng nóng, nền nhiệt độ cao, độ ẩm thấp, chiều tối và đêm có nguy cơ rất cao xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như: Dông, sét, gió mạnh, vùng núi có tố lốc và mưa đá; cục bộ có nơi mưa to đến rất to nhất là ở khu vực trung du và vùng núi.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]