(Baothanhhoa.vn) - Các ngày 10 và 11-2, khu vực tỉnh Thanh Hóa tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh,hiệt độ không khí thấp nhất phổ biến từ 14 - 15 độ C, trời rét, có nơi rét đậm vào đêm và sáng sớm .

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa tiếp tục mưa rét

Các ngày 10 và 11-2, khu vực tỉnh Thanh Hóa tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh,hiệt độ không khí thấp nhất phổ biến từ 14 - 15 độ C, trời rét, có nơi rét đậm vào đêm và sáng sớm.

Thanh Hóa tiếp tục mưa rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 7 đến sáng sớm nay (9-2) khu vực tỉnh Thanh Hóa trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ; gió Đông bắc trong đất liền cấp 2 - cấp 3, ven biển cấp 3 - cấp 4; trên biển cấp 6, cấp 7, giật trên cấp 7. Biển động. Nhiệt độ không khí thấp nhất lúc 07h00" ngày 9-2 phổ biến từ 15 - 17 độ C; trời rét.

Các ngày 10 và 11-2, khu vực tỉnh Thanh Hóa tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác vào đêm và sáng. Gió Đông bắc trên đất liền cấp 2 - cấp 3, ven biển cấp 4; ngoài khơi cấp 6, cấp 7. Biển động. Nhiệt độ không khí thấp nhất phổ biến từ 14 - 15 độ C, trời rét, có nơi rét đậm vào đêm và sáng sớm.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]