(Baothanhhoa.vn) - Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong mùa du lịch biển Hải Tiến năm 2021, từ ngày 23-4-2021 đến ngày 1-5-2021, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảm bảo vệ sinh môi trường mùa du lịch biển Hải Tiến 2021

Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong mùa du lịch biển Hải Tiến năm 2021, từ ngày 23-4-2021 đến ngày 1-5-2021, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Đảm bảo vệ sinh môi trường mùa du lịch biển Hải Tiến 2021

Riêng các xã, thị trấn có các tuyến đường giao thông chính, các xã có khu du lịch, điểm tham quan, không để các túi rác, bì rác, không sử dụng, tập kết vật liệu xây dựng, bày bán hàng hóa… trước cửa nhà, ngoài vỉa hè, lòng đường.

Các xã, thị trấn đã tuyên truyền để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp dọc các trục đường giao thông tiến hành chỉnh trang cảnh quan, dọn vệ sinh môi trường khuôn viên phía trước và xung quanh khu đất đang quản lý, sử dụng.

Đội giao thông vận tải huyện đã chủ động dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường và phạm vi được giao quản lý; chỉnh trang, cắt tỉa cây xanh, thay thế hoặc nhổ bỏ cây hỏng, cây chết tại các dải phân cách được quản lý. Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện rà soát các dự án đang thi công trên địa bàn, kiểm tra và yêu cầu đơn vị thi công có biện pháp bảo vệ môi trường, thu dọn các loại đất đá rơi vãi trên các tuyến đường…

Thu Thủy


Thu Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]