(Baothanhhoa.vn) - Sáng 1-1-2020, tất cả 30 điểm thu thuế đặt tại trụ sở UBND các xã, thị trấn và trụ sở đội thuế trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã đồng loạt ra quân thu lệ phí môn bài năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Thọ Xuân: Ra quân thu lệ phí môn bài năm 2020

Sáng 1-1-2020, tất cả 30 điểm thu thuế đặt tại trụ sở UBND các xã, thị trấn và trụ sở đội thuế trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã đồng loạt ra quân thu lệ phí môn bài năm 2020.

Huyện Thọ Xuân: Ra quân thu lệ phí môn bài năm 2020

Toàn cảnh lễ ra quân.

Triển khai thu lệ phí môn bài và các loại thuế theo quy định của Nhà nước năm 2020, Chi cục thuế Thọ Xuân đã chỉ đạo các đội thuế phối hợp với Ban chỉ đạo chống thất thu thuế xã, thị trấn rà soát, phân loại đối tượng, ngành nghề, quy mô kinh doanh, thực hiện kê khai đăng ký lệ phí. Chi cục còn chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền các chính sách về thuế mới, lập bộ phí và gửi thông báo đến các hộ nộp lệ phí.

Huyện Thọ Xuân: Ra quân thu lệ phí môn bài năm 2020

Các hộ kinh doanh nộp thuế tại thị trấn Lam Sơn.

Nhờ làm tốt các công việc trên nên ngay từ giờ đầu ra quân thu lệ phí môn bài năm 2020, tại các điểm thu thuế trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã có rất đông các hộ kinh doanh nộp đủ số thuế theo quy định. Các thị trấn: Thọ Xuân, Lam Sơn, Sao Vàng là nơi có nhiều hộ kinh doanh với số lệ phí môn bài mỗi đơn vị hàng trăm triệu đồng nhưng các đơn vị này đều tích cực triển khai nhiều biện pháp đồng bộ để hoàn thành nhanh gọn chỉ tiêu được giao. Toàn huyện Thọ Xuân phấn đấu hoàn thành hơn 800 triệu đồng lệ phí môn bài năm 2020 trước ngày 10-1-2020.

Đỗ Duy Nhã


Đỗ Duy Nhã

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]