(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, công tác phát triển doanh nghiệp ở các huyện miền núi bước đầu đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho người dân, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Các huyện miền núi thành lập mới được 213 doanh nghiệp

Thời gian qua, công tác phát triển doanh nghiệp ở các huyện miền núi bước đầu đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho người dân, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

8 tháng đầu năm 2018, các huyện miền núi thành lập mới được 213 doanh nghiệp, đạt 55% kế hoạch năm và giảm 3% so với cùng kỳ năm 2017. Một số huyện có số doanh nghiệp thành lập mới đạt thấp và dưới 50% chỉ tiêu kế hoạch năm, như: Lang Chánh, Mường Lát, Cẩm Thủy... Các huyện có số doanh nghiệp mới đạt kế hoạch, như: Ngọc Lặc, Như Xuân, Như Thanh...

Hiện các địa phương đang tiếp tục triển khai các giải pháp, phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển doanh nghiệp đã đề ra. Đồng thời, tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giới thiệu, quảng bá, thu hút đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.


Minh Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]