(Baothanhhoa.vn) - Sáng 22-9, Ban Chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên (SV) Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội cựu SV Trường ĐH Hồng Đức lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đại hội đại biểu Hội cựu sinh viên Trường Đại học Hồng Đức lần thứ nhất

Sáng 22-9, Ban Chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên (SV) Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội cựu SV Trường ĐH Hồng Đức lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đại biểu Hội cựu sinh viên Trường Đại học Hồng Đức lần thứ nhất

Quang cảnh đại hội.

Qua 22 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Hồng Đức đã đào tạo được 22 khóa, với gần 49.000 kỹ sư, cử nhân; 11 khóa cao học, với gần 2.000 thạc sĩ. Đội ngũ cán bộ khoa học – công nghệ, quản lý, giáo viên… do nhà trường đào tạo đã và đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp ở khắp mọi miền đất nước đã có những đóng góp đáng kể thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của nhiều địa phương trong cả nước. Để phát huy truyền thống của các thế hệ SV nhà trường, đồng thời hỗ trợ các SV đang học tập tại trường gắn bó với các thế hệ cựu SV, tháng 3-2019, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức đã công nhận Ban vận động thành lập Hội cựu SV Trường ĐH Hồng Đức và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời. Thời gian qua, Ban Chấp hành lâm thời Hội cựu SV đã tổ chức được một số hoạt động như: Xúc tiến thành lập được 12 chi hội cựu SV theo 12 khóa đào tạo; xây dựng dự thảo điều lệ tổ chức và hoạt động của hội; vận động cựu SV tài trợ học bổng cho SV nhà trường…

Đại hội đã thống nhất thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2019-2024 đó là: Đẩy mạnh vận động đóng góp hỗ trợ cựu SV và SV đang học gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống và quỹ học bổng khuyến học của Hội SV trường; tham gia góp ý kiến tư vấn chương trình đào tạo, chiến lược phát triển và các hoạt động khác của nhà trường; tổ chức các hoạt động, diễn đàn trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp… giữa cựu SV với SV, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các thế hệ SV.

Duy Sơn


Duy Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]