(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc chấp thuận Kế hoạch tuyển dụng viên chức Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, trực thuộc Sở Lao động - Thuơng binh và Xã hội, tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tuyển dụng 28 viên chức Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc chấp thuận Kế hoạch tuyển dụng viên chức Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, trực thuộc Sở Lao động - Thuơng binh và Xã hội, tỉnh Thanh Hóa.

Tuyển dụng 28 viên chức Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, số lượng tuyển dụng là 28 người. Trong đó, 1 người tại vị trí việc làm Hành chính tổng hợp, yêu cầu tốt nghiệp đại học một trong các ngành hoặc chuyên ngành: Hành chính; Quản trị nhân lực; Quản trị văn phòng. 1 người tại vị trí việc làm Quản trị, yêu cầu tốt nghiệp đại học một trong các ngành hoặc chuyên ngành: Công nghệ thông tin; Quản trị văn phòng. 1 người tại vị trí việc làm Kế toán, yêu cầu tốt nghiệp đại học một trong các ngành hoặc chuyên ngành: Kế toán; Tài chính; Bảo hiểm. 4 người tại vị trí việc làm Y tế, điều dưỡng, yêu cầu tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học một trong các ngành hoặc chuyên ngành: Điều dưỡng; Y sỹ; Dược. 21 người tại vị trí việc làm Quản lý học viên, yêu cầu tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học một trong các ngành hoặc chuyên ngành: Công tác xã hội; Xã hội học, Khoa học quản lý; Sư phạm kỹ thuật hoặc chuyên ngành đào tạo phù hợp.

Việ tuyển dụng được thực hiện theo hình thức xét tuyển. Trong đó, ưu tiên xét tuyển cho những nguời đang là lao động hợp đồng có quỹ lương theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại đơn vị, có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội; có năng lực, trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng và đuợc đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 3 năm liên tục gần nhất hợp đồng lao động. Đối với những nguời chưa đủ thời gian 3 năm thì trong thời gian làm lao động hợp đồng có quỹ lương được thủ trưởng đơn vị đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Sở Nội vụ huớng dẫn, giám sát việc tuyển dụng viên chức tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 trực thuộc Sở Lao động - Thuơng binh và Xã hội đảm bảo theo các quy định hiện hành của pháp luật; đồng thời thẩm định, trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt kết quả trúng tuyển viên chức theo quy định.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

2 bình luận

 Hoàng duy khánh - 16:12 07/11/20

 Trả lời

Có tuyển cao đẳng điện đang liên thông lên đại học không ạ

 Vi văn bình - 14:03 05/06/20

 Trả lời

mình tốt nghiệp đại học luật và có thời gian công tác tại công an xã được 11 năm, có đủ điều kiện để tham dự xét tuyển ko, Điện thoại 0969217780

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]