(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Hữu Dũng - chủ 2 kho thực phẩm tại huyện Hoằng Hóa do có hành vi kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và kinh doanh sản phẩm có chỉ tiêu an toàn thực phẩm không phù hợp với quy định, đồng thời buộc tiêu hủy gần 7 tấn thịt sấy khô là tang vật của vụ việc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tiêu hủy gần 7 tấn thịt sấy khô không rõ nguồn gốc

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Hữu Dũng - chủ 2 kho thực phẩm tại huyện Hoằng Hóa do có hành vi kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và kinh doanh sản phẩm có chỉ tiêu an toàn thực phẩm không phù hợp với quy định, đồng thời buộc tiêu hủy gần 7 tấn thịt sấy khô là tang vật của vụ việc.

Tiêu hủy gần 7 tấn thịt sấy khô không rõ nguồn gốc

Căn cứ Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND tỉnh Thanh Hóa, chiều nay, 8-12, Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao toàn bộ 6,9 tấn thịt sấy khô vi phạm cho ông Nguyễn Hữu Dũng- chủ nhân lô hàng để thực hiện tự tiêu hủy theo quy định tại bãi rác Đông Nam, TP Thanh Hóa. Ngoài ra, ông Nguyễn Hữu Dũng cũng đã chấp hành nộp phạt hơn 424 triệu đồng vào Ngân sách nhà nước đối với hành vi kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ và lưu thông trên thị trường sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Trước đó, ngày 1-10, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện 2 kho hàng của ông Nguyễn Hữu Dũng tại địa chỉ xã Hoằng Giang và xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa có chứa 6,9 tấn thịt sấy khô các loại và gần 1 tấn các mặt hàng ruốc thịt, ruốc sấy, bánh tráng và nước sốt.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]