(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019, sáng 15-11, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức phiên chợ truyền thông tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ và trẻ em xã Nhi Sơn (Mường Lát).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Phiên chợ tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Nhi Sơn

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019, sáng 15-11, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức phiên chợ truyền thông tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ và trẻ em xã Nhi Sơn (Mường Lát).

Phiên chợ tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Nhi Sơn

Đoàn trao quà cho hội viên, phụ nữu xã Nhi Sơn.

Nhi Sơn là một trong những xã nghèo còn khó khăn của huyện Mường Lát, đa phần người dân, nhất là phụ nữ có trình độ dân trí còn hạn chế, chấp hành các chủ trường, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước chưa cao, nhiều người không nắm được các quy định của pháp luật nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến vi phạm pháp luật.

Tại phiên chợ, các đơn vị phối hợp đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm đạt chuẩn và 20 suất quà cho phụ nữ và trẻ em khi tham gia giao thông. Nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội LHPN TP Sầm Sơn đã tổ chức bàn giao 1 “mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 30 triệu đồng và một chăn ấm. Phiên chợ truyền thông nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân nói chung và phụ nữ nói riêng, hướng dẫn kỹ năng phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tội phạm mua bán người, các phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm mua bán người; cách nhận biết, phòng ngừa, đấu tranh tố giác tội phạm.

Bùi Hoan


Bùi Hoan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]