(Baothanhhoa.vn) - Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, từ đêm 29 đến sáng 30-8, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có mưa to khiến nhiều nơi bị ngập lụt và thiệt hại.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mưa lớn do bão số 4 gây ngập lụt, thiệt hại ở nhiều nơi

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, từ đêm 29 đến sáng 30-8, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có mưa to khiến nhiều nơi bị ngập lụt và thiệt hại.

Mưa lớn do bão số 4 gây ngập lụt, thiệt hại ở nhiều nơi

Nhà của ông Lương Văn Thanh (thôn Mỵ, xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân) bị đổ do mưa, lốc.

Tại xã Yên Nhân, huyện thường Xuân, sáng 30-8, mưa bão đã làm ngập lụt, chia cắt 5/6 thôn của xã Yên Nhân. Cụ thể, hệ thống các tràn Tá Phan (thôn Mỵ), tràn Hón Cuôi (thôn Na Nghịu), sông Ken... đã bị ngập lụt, chia cắt toàn bộ các thôn Mỵ, Na Nghịu, Khong, Chiềng…

Mưa lớn do bão số 4 gây ngập lụt, thiệt hại ở nhiều nơi

Nhiều tuyến đường tại xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân bị ngập.

Ông Lê Hoàng Cường, Chủ tịch UBND xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân cho biết: Từ đêm 29-8, trên địa bàn xã Yên Nhân bắt đầu có mưa to. Rạng sáng 30-8 xuất hiện trận mưa lốc đã khiến cột dây cáp đổ, làm sập nhà của ông Lương Văn Thanh (thôn Mỵ), rất may không có thiệt hại về người. Hiện nay, trên địa bàn vẫn tiếp tục có mưa to. Để đảm bảo an toàn cho người dân, chính quyền địa phương đã di dời các hộ dân ở vị trí có nguy cơ bị sạt lở đất đến nơi tránh trú an toàn.

Mưa lớn do bão số 4 gây ngập lụt, thiệt hại ở nhiều nơi

Mưa to cũng khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Thạch Thành bị ngập lụt.

Cũng theo ghi nhận tại huyện Thạch Thành, mưa lớn cũng đã gây ngập lụt nhiều tuyến giao thông liên xã, nhiều cánh đồng, ngôi nhà đã ngập nước. Ngoài ra, tình trạng ngập lụt, cũng đang diễn ra tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như: Ngọc Lặc, Bá Thước, Yên Định...

Hoàng Giang


Hoàng Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]