(Baothanhhoa.vn) - Ngày 2-6, Công an TP Thanh Hóa tổ chức khen thưởng anh P.V.T, lái xe của Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tố giác trường hợp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Khen thưởng lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa tố giác người nhập cảnh trái phép

Ngày 2-6, Công an TP Thanh Hóa tổ chức khen thưởng anh P.V.T, lái xe của Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tố giác trường hợp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Khen thưởng lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa tố giác người nhập cảnh trái phép

Đại diện lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa khen thưởng lái xe P.V.T.

Theo đó, vào hồi 23h30 ngày 26-5-2021, anh P.V.T là lái xe taxi thuộc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đón nhóm khách gồm 1 nam và 2 nữ từ đầu đường tránh thành phố về Khách sạn Long Anh (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Với kỹ năng đã được học tại các khóa đào tạo của Công ty Mai Linh Thanh Hóa, trên đường đi, thấy khách có biểu hiện lạ, nghi vấn đây là người Trung Quốc cư trú trái phép, anh P.V.T đã bí mật theo dõi. Sau khi khách vào khách sạn, anh P.V.T đã gọi điện báo cho Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Thanh Hóa.

Khen thưởng lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa tố giác người nhập cảnh trái phép

Ông Hồ Hữu Thiết, Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa khen thưởng lái xe P.V.T.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Thanh Hóa đã tổ chức kiểm tra và xác minh, làm rõ 3 người vào thuê Khách sạn Long Anh mà anh P.V.T báo là Ou Yang Fei sinh năm 1994, thường trú tại TP Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và 2 người phụ nữ người Việt Nam.

Ou Yang Fei đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ tháng 5 -2021 tại Lào Cai. Sau khi nhập cảnh, Ou Yang Fei đã đi qua nhiều tỉnh, thành, khi đến lưu trú tại TP Thanh Hóa thì bị kiểm tra, phát hiện.

Khen thưởng lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa tố giác người nhập cảnh trái phép

Lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa và lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm cùng lái xe P.V.T.

Hiện nay tình hình dịch, bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Các ngành chức năng đang huy động các lực lượng và cả cộng đồng cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID -19. Việc làm của lái xe P.V.T là rất đáng biểu dương, góp phần cùng lực lượng chức năng thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]