(Baothanhhoa.vn) - Nhân tháng nhân đạo năm 2020, ngày 14- 6, tại xã Vĩnh Long, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức hội chợ nhân đạo năm 2020. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Vĩnh Lộc tổ chức hội chợ nhân đạo năm 2020

Nhân tháng nhân đạo năm 2020, ngày 14- 6, tại xã Vĩnh Long, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức hội chợ nhân đạo năm 2020. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tham gia hội chợ nhân đạo, người dân trên địa bàn xã Vĩnh Long được lựa chọn mua những mặt hàng thực phẩm thiết yếu phù hợp với nhu cầu phục vụ sinh hoạt hàng ngày như: dầu ăn, hạt nêm, trứng gà, mì ăn liền, nước mắm, bột ngọt, đường… tại 13 gian hàng, thông qua hình thức đổi phiếu nhận hàng. Riêng gian hàng do Huyện đoàn phụ trách, mỗi người có thể lựa chọn bất kỳ mặt hàng nào với trị giá 0 đồng và không cần dùng đến phiếu mua hàng.

Huyện Vĩnh Lộc tổ chức hội chợ nhân đạo năm 2020

Để hội chợ diễn ra theo đúng ý nghĩa phiên chợ 0 đồng, phiên chợ tình người, Hội chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi các tổ chức cá nhân tham gia ủng hộ, trong đó có Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn, công ty may mặc xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc và một số gia đình đã hỗ trợ 300 phiếu mua hàng miễn phí cho những gia đinh có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện Vĩnh Lộc tổ chức hội chợ nhân đạo năm 2020

Thông qua hội chợ lần này muốn lan tỏa đến mọi người hành động nhân ái nghĩa tình, chia sẻ khó khăn với những người yếu thế trong xã hội ở mọi lúc mọi nơi để mang lại niềm tin, hạnh phúc, đồng thời đưa hoạt động nhân ái ngày càng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Trịnh Thu


Trịnh Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]