(Baothanhhoa.vn) - Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn, mất mát với nhân dân vùng bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Quan Sơn, ngày 9-8, Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia (TP Hồ Chí Minh) và những người bạn đã trao tặng tổng số tiền 350 triệu đồng cho nhân dân huyện Quan Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia (TP Hồ Chí Minh) trao tặng 350 triệu đồng cho nhân dân huyện Quan Sơn khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn, mất mát với nhân dân vùng bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Quan Sơn, ngày 9-8, Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia (TP Hồ Chí Minh) và những người bạn đã trao tặng tổng số tiền 350 triệu đồng cho nhân dân huyện Quan Sơn.

Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia (TP Hồ Chí Minh) trao tặng 350 triệu đồng cho nhân dân huyện Quan Sơn khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia trao tặng 350 triệu đồng cho nhân dân huyện Quan Sơn.

Lãnh đạo công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con nhân dân tại bản Sa Ná, bản Son, bản Mùa Xuân của xã Na Mèo. Trong tổng số 350 triệu đồng trao tặng, công ty đã hỗ trợ cho mỗi gia đình có người mất 10 triệu đồng, 26 gia đình bị sập nhà là 130 triệu đồng; động viên, tặng 10 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 414 Công binh (Quân khu 4) - đơn vị bắc cầu phao qua sông Luồng vào bản Sa Ná; ủng hộ Trường Tiểu học Tam Lư số tiều 30 triệu đồng. Số tiền còn lại, công ty đã trao cho huyện Quan Sơn để khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa của Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia nhằm chia sẻ, giúp đỡ chính quyền và nhân dân huyện Quan Sơn vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định đời sống.

Minh Hiền


Minh Hiền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]