(Baothanhhoa.vn) - Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10-9-2019, Hội phụ nữ , Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức vui tết Trung thu năm 2019 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ thuộc các phòng Công an tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an Thanh Hóa tổ chức vui tết trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10-9-2019, Hội phụ nữ , Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức vui tết Trung thu năm 2019 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ thuộc các phòng Công an tỉnh.

Công an Thanh Hóa tổ chức vui tết trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Các em thiếu nhi đã được thưởng thức và hòa mình vào màn múa lân sôi động, các tiết mục văn nghệ mang đậm âm điệu, màu sắc dân gian do chính con em CBCS các khối Cảnh sát, an ninh, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh thể hiện.

Các em được tham gia các trò chơi của “chị Hằng và chú Cuội” trực tiếp hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi đố vui có thưởng, tham gia các trò chơi thú vị, đặc sắc…đã đem lại tiếng cười sảng khoái, vui tươi, dí dỏm, tạo tinh thần phấn khởi cho các em… Các em cũng được tham gia “phá cỗ đêm rằm” trong tiếng cười vui vẻ, reo hò, hồn nhiên của tuổi thơ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng - thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Công an Thanh Hóa tổ chức vui tết trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Cũng trong tối vui đón tết Trung thu, Giám đốc Công an tỉnh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 25 em học sinh là con CBCS đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2018 – 2019.

Mai Hà


Mai Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]