(Baothanhhoa.vn) - Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui Tết cổ truyền đến với những hoàn cảnh khó khăn, Tết Canh Tý 2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã dành 40.000 suất quà Tết (mỗi suất 500 nghìn đồng) với tổng giá trị 20 tỷ đồng trao tặng đồng bào khắp cả nước.

BIDV – Chi nhánh Thanh Hóa dành hơn 1,65 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội

Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui Tết cổ truyền đến với những hoàn cảnh khó khăn, Tết Canh Tý 2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã dành 40.000 suất quà Tết (mỗi suất 500 nghìn đồng) với tổng giá trị 20 tỷ đồng trao tặng đồng bào khắp cả nước.

BIDV – Chi nhánh Thanh Hóa dành hơn 1,65 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội

Đại diện lãnh đạo BIDV - Chi nhánh Thanh Hóa trao 1.160 suất quà tết tặng đồng bào nghèo cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

Trong đó, tổng giá trị thực hiện tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa là 580 triệu đồng, tương đương 1.160 suất quà Tết giành cho các hộ nghèo và các gia đình chịu ảnh hưởng thiên tai năm 2019, và 100 suất quà (tương đương 50 triệu đồng) cho Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Thanh Hóa.

Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của BIDV. Đây là năm thứ 12 liên tiếp triển khai chương trình, BIDV đã thực hiện chương trình tặng quà tết cho người nghèo với tổng số gần 650.000 suất quà với tổng giá trị thực hiện lên tới gần 180 tỷ đồng. Trong số tổng giá trị 20 tỷ đồng thực hiện tặng quà tết năm 2020 của BIDV có đóng góp 5.8 tỷ đồng từ Giải chạy “Nụ cười BIDV - Tết ấm cho người nghèo” do Công Đoàn BIDV Phát động, hoạt động ý nghĩa này đã được lan tỏa trong cộng đồng, thu hút được 36.488 vận động viên tham gia với tổng số thành tích là 1,8 triệu km chạy, trong đó có đóng góp 5.465km của các cán bộ Chi nhánh Thanh Hóa.

Với tổng số 1,7 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội trong năm 2019, BIDV giành ủng hộ đồng bào lũ lụt, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, trẻ em khuyết tật mồ côi, đền ơn đáp nghĩa, bệnh nhân bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập mà BIDV Thanh Hóa đã thực hiện trên địa bàn tỉnh các năm qua, đã thể hiện được vai trò tích cực của một tổ chức tài chính lớn đối với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt mục tiêu an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Hiền Nguyễn


Hiền Nguyễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]