(Baothanhhoa.vn) - Người dành giải nhất trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề: "Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Write a letter about your hero) là em Thiều Thị Vy Anh, lớp 7, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

25 học sinh đoạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

Người dành giải nhất trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề: "Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Write a letter about your hero) là em Thiều Thị Vy Anh, lớp 7, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn.

25 học sinh đoạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

Bức thư đoạt giải nhất của em Thiều Thị Vy Anh, lớp 7, Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn.

Chủ đề Cuộc thi lần thứ 48 là một chủ đề mở, khơi gợi nhiều tư duy sáng tạo, nhiều suy nghĩ và cảm xúc đối với mỗi thí sinh. Trong mỗi con người, mỗi một bạn trẻ đều có sự hiện hữu, tình cảm yêu quý và ngưỡng mộ đối với một người hùng của riêng mình.

Đây là cơ hội để các em thể hiện khả năng viết văn và sự sáng tạo riêng của mỗi người. Bên cạnh đó cuộc thi viết thư UPU sẽ giúp kết nối tinh thần đoàn kết của các dân tộc thông qua thế hệ trẻ năng động, sáng tạo và chủ động với các vấn đề của xã hội.

25 học sinh đoạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48

Danh sách các em đoạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề: "Hãy viết một bức thư về người hùng của em”.

Được biết, trong 25 giải lần này có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 16 giải khuyến khích.

Hoài Thu


Hoài Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]