(Baothanhhoa.vn) - Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2018" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 17-10.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tập đoàn FLC chung tay cùng tháng cao điểm "Vì người nghèo" 2018

Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2018" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 17-10.

Đại diện Tập đoàn FLC - Phó Tổng Giám đốc Trần Thị My Lan trao quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ An sinh xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Quốc hội, với tư cách doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, ngoài 10.000 tin nhắn của cán bộ nhân viên gửi đến 1409, Tập đoàn FLC cũng đã đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ An sinh xã hội 6 tỷ đồng.

“Mong muốn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà FLC đặt ra trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Nhiều hoạt động đã được chúng tôi tổ chức trong những năm qua nhằm lan toả thông điệp "Chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau". Chúng tôi hy vọng việc đồng hành cùng Quỹ An sinh xã hội và Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương cùng những đóng góp nhỏ này sẽ góp phần giảm thiểu khó khăn cho người nghèo Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết.

Trong những năm gần đây, Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC đã tích cực triển khai hiệu quả nhiều hoạt động thiện nguyện như: Xây nhà tình nghĩa, trao tặng nhà văn hóa, hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, trao tặng bê giống cho người nghèo... Riêng hai năm 2017 - 2018, Tập đoàn FLC đã tham gia tài trợ, ủng hộ hơn 100 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện, quỹ khuyến học... trên cả nước.

Đây là những hoạt động hướng tới mục tiêu an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đặc biệt tại những địa phương mà Tập đoàn đã và đang triển khai các dự án quy mô, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]