(Baothanhhoa.vn) - Sáng 17-6, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn năm 2019. Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn và gần 60 học viên đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng 17-6, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn năm 2019. Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn và gần 60 học viên đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã.

Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại thị xã Bỉm Sơn

Giảng viên Trịnh Tùng, Học viện Chính sách và Phát triển - Bộ Kế hoạch và Đầu tư truyền truyền đạt nội dung cho các học viên.

Trong thời gian 2 ngày từ 17 đến 18-6, các đối tượng là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn sẽ được các giảng viên, chuyên gia kinh tế đến từ Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư truyền đạt các nội dung trong chuyên đề quản lý và tiết kiệm chi phí trong sản xuất doanh nghiệp; những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quản trị doanh nghiệp, nhất là quản trị về nhân sự, kế toán. Các học viên cũng sẽ được tham gia tìm hiểu tình hình sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân tại thị xã Bỉm Sơn

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

Thông qua khóa đào tạo nhằm góp phần nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Minh Hằng


Minh Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]