(Baothanhhoa.vn) - Tọa lạc trên tuyến đường ven biển Hồ Xuân Hương sầm uất và kết nối trực tiếp trục đường Nam Sông Mã, Premier District gây chú ý bởi hệ thống shophouse và tòa khách sạn mini 10 tầng Four Seasons với hệ thống phòng lưu trú cao cấp, hiện đại.

Ưu đãi lớn cho khách hàng của dự án Premier District tại FLC Sầm Sơn

Tọa lạc trên tuyến đường ven biển Hồ Xuân Hương sầm uất và kết nối trực tiếp trục đường Nam Sông Mã, Premier District gây chú ý bởi hệ thống shophouse và tòa khách sạn mini 10 tầng Four Seasons với hệ thống phòng lưu trú cao cấp, hiện đại.

Ưu đãi lớn cho khách hàng của dự án Premier District tại FLC Sầm Sơn

Phối cảnh dự án Premier District tại FLC Sầm Sơn.

Dự án được quy hoạch bao gồm 4 dãy phố thương mại theo chủ đề: phố lễ hội 247 Street, phố thời trang Runway Street, phố ẩm thực Foodie Street và phố làm đẹp CiaoBella, với các hoạt động thương mại – giải trí diễn ra sôi động 24/24h. Nơi đây được ví như thành phố không ngủ, mang tới nguồn khách tiềm năng cho hoạt động kinh doanh cũng như cho thuê các căn hộ.

Nhằm mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng tại tổ hợp thương mại, giải trí sầm suất bậc nhất thành phố Sầm Sơn, từ nay đến 30-9, dự án áp dụng chính sách ưu đãi lên đến 32%, hỗ trợ vay tối đa 55% với lãi suất 0% trong 12 tháng khi mua các sản phẩm tại Premier District. Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên của dự án sẽ được nhận quà tặng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]