Tin liên quan
Đọc nhiều
Đẩy mạnh xây dựng, phát triển sản xuất nông sản an toàn
Để đẩy mạnh xây dựng, phát triển sản xuất nông sản an toàn trên địa bàn tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã và đang tích cực phối hợp với chính quyền các địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển sản xuất nông sản an toàn.
Khu trồng cam an toàn tại xã Thọ Diên (Thọ Xuân).
Thu hút, vận động các doanh nghiệp, HTX, hộ cá thể đầu tư xây dựng, nhân rộng các mô hình sản xuất nông sản an toàn. Nhờ đó, từ đầu năm 2018 đến trung tuần tháng 12-2018, toàn tỉnh có 63,6 ha đăng ký sản xuất rau, quả an toàn tập trung đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 97 vùng sản xuất nông sản an toàn, với diện tích sản xuất tập trung đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt 485,1 ha rau, quả.
Ngoài phát triển vùng sản xuất, các sở, ngành liên quan của tỉnh còn chứng nhận cho 26 nhóm GAHP, với 481 hộ chăn nuôi; phát triển được 4 vùng nuôi trồng thủy sản an toàn, với diện tích 35 ha được chứng nhận VietGap.
{name} - {time}
- 2024-04-26 15:37:00
Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách trong dịp nghỉ lễ
- 2024-04-26 15:00:00
Xen canh các loại cây ngắn ngày trong vườn cây ăn quả
- 2018-12-17 20:29:34
Lasuco phát triển 271 siêu thị, đại lý và 1.236 điểm bán lẻ
Huyện Hậu Lộc phát triển kinh tế trang trại hiệu quả
Tập huấn chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế cho doanh nghiệp
Xuất khẩu dầu thô của Việt Nam mang về 2 tỷ USD
Tăng trưởng tín dụng 2018 thấp nhất trong 4 năm
Khắc phục “thẻ vàng” IUU: Cơ hội hình thành nghề cá có trách nhiệm
Tăng cường các giải pháp quản lý, kinh doanh vàng, ngoại tệ
Thanh Hóa vào danh sách các địa phương có dư nợ trên 100.000 tỷ đồng
70% sản phẩm rau an toàn vẫn tiêu thụ qua kênh truyền thống
Agribank Thanh Hóa đẩy mạnh đầu tư tín dụng khu vực nông thôn