Tặng Bằng khen cho 13 tập thể và cá nhân trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn
UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 8 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn năm 2021 - 2022.
Ảnh minh họa.
Sau đây là danh sách:
Tập thể
1.Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh;
2.Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa;
3.Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thiệu Hưng, huyện Thiệu Hóa;
4.Hiệp hội doanh nghiệp nông nghiệp an toàn và hữu cơ tỉnh;
5.UBND huyện Thọ Xuân.
Cá nhân
1.Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Trưởng ban phong trào, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;
2.Ông Lê Văn Tiến, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lộc;
3.Ông Đỗ Xuân Trường, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thanh Hóa;
4.Ông Lê Anh Chiến, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ và Truyền thông, Văn phòng Điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh;
5.Bà Lê Thị Vui, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Sơn;
6.Ông Nghiêm Minh Tiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần sản xuất chế biến nông lâm sản và vật tư nông nghiệp Phúc Thịnh;
7.Ông Lê Ngọc Anh, Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại dịch vụ Lê Gia;
8.Ông Đỗ Thế Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại Sao Khuê./.
BĐT
{name} - {time}
- 2024-04-24 15:02:00
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024: Cần sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2022-10-20 14:30:00
Quản lý giết mổ gia súc, gia cầm: Vẫn còn nhiều cái khó
Giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại huyện Vĩnh Lộc
Toàn tỉnh có 195.154 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông-lâm-thủy sản ký cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm
Xu hướng sử dụng thực phẩm chay
Nâng cao chất lượng các tiêu chí xã an toàn thực phẩm
“Đòn bẩy” phát triển sản xuất rau an toàn tập trung
Phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm
Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý an toàn thực phẩm
Để người tiêu dùng được tiếp cận nguồn rau an toàn