(Baothanhhoa.vn) - Khu du lịch sinh thái An Hảo lúc nào cũng đẹp, mùa nào cũng cuốn hút, nhưng đẹp nhất có lẽ là dịp cuối năm. Đó là thời điểm cuối đông, chớm xuân, đây cũng là thời khắc đất trời rộn ràng trong tình khúc giao mùa, là lúc Khu du lịch (KDL) được khoác lên mình chiếc áo mới đầy sắc màu tươi tắn. KDL sinh thái An Hảo chuyển mình với vẻ đẹp tinh khôi, với vô vàn những chồi non lộc biếc vươn mình đón nắng.
Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong nhiệm kỳ 2021-2025, việc sắp xếp hệ thống báo chí theo quy hoạch cơ bản hoàn thành theo Quyết định số 362/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, cả nước giảm 58 cơ quan báo chí.
(Baothanhhoa.vn) - Tôi đã từng học người xưa, bên ấm trà tìm cho mình chút tĩnh tâm. Nhưng nhận ra, an tĩnh của một người khởi sự từ chính tâm người ấy. Trà là duyên, là tự tại của lòng người. Lòng còn nóng vội, trà nóng hay nguội cũng vậy thôi.
(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản số 23093/UBND-VHX ngày 25/12/2025 thống nhất điều chỉnh địa điểm tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào mừng năm mới 2026 tại phường Hạc Thành, theo đề nghị của UBND phường Hạc Thành và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
(Baothanhhoa.vn) - Trong những ngày đông này, mời các bạn cùng tìm lại chút hơi ấm trên nhánh cỏ dân dã mà nồng nàn thương nhớ qua tản văn “Cỏ mật ngày đông” của tác giả Nhất Mạt Hương qua giọng đọc Đan Chi, để nhấm nháp vị dịu dàng, bình yên, thanh khiết.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu