Bắt đối tượng phá két sắt, trộm cắp tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa
Công an thành phố Thanh Hóa vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Huy Thông, sinh năm 1995 ở xã bãi Trành, huyện Như Xuân là thủ phạm gây ra vụ phá két sắt, trộm cắp 70 triệu đồng tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
Đối tượng Nguyễn Huy Thông.
Trước đó, khoảng 7h ngày 18-12, khi đến phòng làm việc, nhân viên kế toán của bệnh viện Nhi Thanh Hóa phát hiện két sắt trong phòng bị đục phá và lấy đi 70 triệu đồng tiền mặt.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Thành phố Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc và đã điều tra, xác minh, làm rõ Nguyễn Huy Thông chính là thủ phạm của vụ trộm cắp nói trên. Đến ngày 26/12, Nguyễn Huy Thông đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.
Thái Thanh
{name} - {time}
-
7 giờ trước
Điểm nóng 14/5: Hiệu thuốc bán thuốc giả bị xử phạt thế nào?
-
2:00 sáng nay
Điểm nóng 14/5: Người phụ nữ nhập viện tâm thần vì “điên cuồng” đầu tư chứng khoán
-
09:47 27/12/2019
Nổi lòng tham, chiếm đoạt trái phép 350 triệu đồng và 1,3 cây vàng của hàng xóm
Xe tải tông đuôi xe tải, 2 người thương vong
Khởi tố hành khách mang thuốc nổ vào sân bay
Bắt quả tang đối tượng mua bán, tàng trữ 7kg pháo nổ
Bắt giữ xe ô tô vận chuyển số lượng lớn đồ chơi nguy hiểm
Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 11kg thuốc nổ đi tiêu thụ
Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản
Công nhận các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2019
Tiêu hủy số lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
Bắt quả tang 3 vụ, 14 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy đá và bóng cười
Địa phương
Thời tiết
- 26°C - 33°CCó mây, có mưa rào
- 28°C - 33°CCó mây, không mưa