(Baothanhhoa.vn) - Những năm qua tại Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô (thuộc Tập đoàn Mai Linh) đã có nhiều tấm gương nhặt được của rơi trả người đánh mất. Mới đây nhất là tấm gương anh Phạm Viết Quang (SN 1964) nhân viên bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô bảo vệ tại Công ty Thương mại dịch vụ 101 Dalmatians, lô L5-04-05 tầng 5 Vincom Plaza Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nhân viên bảo vệ nhặt được của rơi trả người đánh mất

Những năm qua tại Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô (thuộc Tập đoàn Mai Linh) đã có nhiều tấm gương nhặt được của rơi trả người đánh mất. Mới đây nhất là tấm gương anh Phạm Viết Quang (SN 1964) nhân viên bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô bảo vệ tại Công ty Thương mại dịch vụ 101 Dalmatians, lô L5-04-05 tầng 5 Vincom Plaza Thanh Hóa.

Nhân viên bảo vệ nhặt được của rơi trả người đánh mất

Anh Phạm Viết Quang trao lại chiếc túi cho người đánh rơi.

Vào lúc 12h, ngày 18-2-2021, trong khi làm nhiệm vụ, anh Phạm Viết Quang nhặt được chiếc túi, kiểm tra có 21.200.000 đồng và mốt số giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Hà ở huyện Nông Cống. Anh đã điện thoại báo cáo sự việc về Công ty, đồng thời mang chiếc túi giao lại cho Ban qản lý của khu vui chơi. Sau đó chiếc túi đã được trao tận tay chị Nguyễn Thị Hà.

Được biết, ngày 15-2 tại khu vực làm nhiệm vụ anh Quang cũng nhặt được chiếc điện thoại nhãn hiệu Sam Sung và trả lại người đánh mất.

Trao đổi với ông Trịnh Xuân Thủy, Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô được biết, anh Phạm Viết Quang tuy mới vào làm việc tại Công ty được thời gian ngắn, nhưng luôn chấp hành nghiêm mọi nền nếp quy định của Công ty, tích cực, chủ động trong học tập; có ý thức tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, là hạt nhân đoàn kết, được đồng nghiệp quý mến.

Nhân viên bảo vệ nhặt được của rơi trả người đánh mất

Đại diện lãnh đạo Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô trao Giấy khen và tiền thưởng cho anh Phạm Viết Quang.

Được biết, trước đó vào năm 2019 nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Thủ đô trong lúc làm nhiệm vụ tại Công ty CP Dược vật tư y tế Thanh Hóa cũng nhặt được 20 triệu đồng trả lại người mất.

Khắc Công


Khắc Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]