(Baothanhhoa.vn) - Căn cứ lượng vắc xin được Bộ Y tế phân bổ là 58.500 liều vắc xin Pfizer, Sở Y tế đã ban hành Kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 9 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 9 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Căn cứ lượng vắc xin được Bộ Y tế phân bổ là 58.500 liều vắc xin Pfizer, Sở Y tế đã ban hành Kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 9 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 9 năm 2021 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Các đối tượng tiêm đợt này theo Kế hoạch số 183/KH-UBND, ngày 11-8-2021 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2021, trong đó ưu tiên tiêm phòng vắc xin cho người lao động thuộc các loại hình kinh doanh, dịch vụ có nguy cơ cao như: Lái xe, phụ xe; Người làm việc trong các dịch vụ ăn uống; Người bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, người bán hàng rong, người đi giao hàng; Người làm việc trong các cơ sở cắt tóc, gội đầu, phòng tập Gym, Yoga...

Phạm vi triển khai đồng loạt tại 27 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn nào thì đăng ký về thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch cấp đó. Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch cấp huyện tổng hợp các đối tượng làm căn cứ để xây dựng kế hoạch tiêm chủng trên địa bàn.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]