Tin liên quan
Đọc nhiều
Toàn tỉnh có 62.830 cơ sở ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn
Thực hiện Thông tư số 51/2014/TT-BNNPTNT, ngày 27-12-2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ, lẻ.
Thời gian qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với các địa phương, đơn vị được phân công quản lý các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ, lẻ đã thực hiện phổ biến, hướng dẫn về thực hành sản xuất thực phẩm an toàn và tổ chức cho các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ, lẻ thuộc địa bàn quản lý bản cam kết sản xuất thực phẩm an toàn. Cùng với đó xây dựng kế hoạch kiểm tra việc thực hiện nội dung đã cam kết của các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ, lẻ... Nhờ đó, đến hết tháng 5-2018, toàn tỉnh có 62.830 cơ sở ký cam kết sản xuất thực phẩm an toàn. Các sở, ngành và đơn vị liên quan đã tổ chức kiểm tra việc thực hiện nội dung cam kết của 40.393 cơ sở, qua đó phát hiện 180 cơ sở chưa đạt yêu cầu và đã nhắc nhở các cơ sở tuân thủ các điều kiện sản xuất theo cam kết.
{name} - {time}
- 2024-04-24 15:02:00
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024: Cần sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2018-06-03 14:44:51
Phát hiện hơn 30 tấn gạo, nếp, tấm không rõ nguồn gốc
Kinh doanh thực phẩm sạch dưới hình thức trực tuyến lên ngôi
Huyện Đông Sơn xây dựng các mô hình điểm an toàn thực phẩm
HTX sản xuất rau an toàn xã Thiệu Tân tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho các thành viên
Nỗi lo mất an toàn vệ sinh thực phẩm từ những chuyến hàng rong
Truyền thông “Phiên chợ nói không với thực phẩm bẩn”
Truyền thông “Phiên chợ nói không với thực phẩm bẩn”
Thị xã Bỉm Sơn: Xử phạt 16 cơ sở vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trên 40 triệu đồng
Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm mùa du lịch
Nỗi lo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các chợ nông thôn