Tổ chức ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho 4.200 cơ sở
Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thanh Hoá có khoảng 228.076 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm thủy sản nhỏ lẻ phải ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn theo Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT, ngày 31-10-2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Để tổ chức cho các hộ ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn theo quy định, các cơ quan, đơn vị được phân công quản lý các cơ sở này đã thực hiện phổ biến, hướng dẫn về thực hành sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho các cơ sở. Đồng thời, hướng dẫn chủ cơ sở chuẩn bị thủ tục, hồ hơ ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.
Chỉ tính riêng trong tháng 4-2022, các đơn vị đã tổ chức ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho 4.200 cơ sở. Lũy kế đến nay có 188.854 cơ sở thực hiện ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.
Hương Thơm
{name} - {time}
- 2024-04-24 15:02:00
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024: Cần sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2022-04-16 06:13:00
Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản, thực phẩm trong tình hình mới
Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm
Hiệu quả từ sản xuất nông nghiệp hữu cơ
Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Nở rộ cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn
Thực hiện các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững ở Thiệu Hóa
Thanh Hóa: Số cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm nhỏ lẻ còn chiếm tới 99,5%
Nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản không tuân thủ cam kết
“Lợi ích kép” của cửa hàng thực phẩm an toàn
Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết