(Baothanhhoa.vn) - Theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25-12-2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định việc thẩm định, chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản thuộc phạm vi quản lý, hiện trên địa bàn tỉnh có 23 cơ sở kinh doanh thủy sản đáp ứng được quy chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, trong đó, có 4 cơ sở có đủ điều kiện xuất khẩu trực tiếp sang EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Tin liên quan

Đọc nhiều

Toàn tỉnh có 23 cơ sở kinh doanh thủy sản đạt quy chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm

Theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25-12-2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định việc thẩm định, chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản thuộc phạm vi quản lý, hiện trên địa bàn tỉnh có 23 cơ sở kinh doanh thủy sản đáp ứng được quy chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, trong đó, có 4 cơ sở có đủ điều kiện xuất khẩu trực tiếp sang EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Toàn tỉnh có 23 cơ sở kinh doanh thủy sản đạt quy chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm

Công ty TNHH Chế biến hải sản Hiệp Anh (Tĩnh Gia) đạt quy chuẩn quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các cơ sở kinh doanh thủy sản này đủ điều kiện về diện tích để bố trí khu vực bày bán thực phẩm, khu vực chứa đựng, bảo quản và thuận tiện để vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm; không bị ngập nước, đọng nước; không bị ảnh hưởng bởi động vật, côn trùng, vi sinh vật gây hại; không bị ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm từ các khu vực ô nhiễm bụi, hóa chất độc hại, các nguồn gây ô nhiễm khác.

Tin và ảnh: Hải Đăng


Tin Và Ảnh: Hải Đăng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]