(Baothanhhoa.vn) - Nằm trong kế hoạch tiêm vắc - xin phòng COVID-19, ngày 4 và 5-5, Ngành Y tế huyện Cẩm Thủy đã triển khai tiêm vắc - xin phòng COVID-19 tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Cẩm Thủy hoàn thành tiêm chủng 500 liều vắc - xin phòng COVID-19 đợt 1

Nằm trong kế hoạch tiêm vắc - xin phòng COVID-19, ngày 4 và 5-5, Ngành Y tế huyện Cẩm Thủy đã triển khai tiêm vắc - xin phòng COVID-19 tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Cẩm Thủy hoàn thành tiêm chủng 500 liều vắc - xin phòng COVID-19 đợt 1

Huyện Cẩm Thủy đã hoàn thành tiêm vắc - xinin phòng COVID-19 đợt 1 cho các đối tượng theo quy định

Trong đợt 1, huyện Cẩm Thủy được phân bổ 500 liều vắc - xin phòng COVID-19. Sau 2 ngày triển khai tiêm chủng, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Thủy đã tổ chức tiêm phòng cho 546 đối tượng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Để đảm bảo an toàn cho công tác tiêm chủng, cấp ủy, chính quyền và Ngành Y tế huyện Cẩm Thủy đã tổ chức tập huấn cho tất cả nhân viên y tế phục vụ tại điểm tiêm.

Các điểm tiêm được chuẩn bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị để phục vụ cho công tác hồi sức, rà soát đối tượng tiêm. Đồng thời thiết lập hệ thống cấp cứu sẵn sàng ứng phó tình huống xấu.

Tất cả những người tiêm chủng đều được khám sàng lọc, theo dõi sức khỏe, phản ứng sau tiêm. Qua theo dõi, các trường hợp đã tiêm trong đợt 1 không có phản ứng bất thường sau tiêm và tiếp tục được theo dõi theo đúng quy trình an toàn tiêm chủng.

Phương Thảo


Phương Thảo

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]