(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20-11, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn chúc mừng Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20-11, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn chúc mừng Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã báo cáo khái quát kết quả đạt được trong thực hiện phong trào thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo đó, bám sát định hướng của Tỉnh uỷ và Trường Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nhà trường đã triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ phong trào thi đua 5 tốt “Nghiên cứu tốt, tham mưu tốt, quản trị tốt, dạy - học tốt, tư vấn tốt”. Trong đó nhà trường đã nghiên cứu, biên soạn thành công 3 tập sách phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và công tác lãnh đạo quản lý, đó là: Tình hình xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá hiện nay (được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thẩm định để đưa vào chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị); Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng ở Thanh Hoá hiện nay; Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ và quản lý của chính quyền cấp xã trong xây dựng nông thôn mới hiện nay (sách được Giải B giải thưởng Khoa học cấp tỉnh; được Ban Tuyên giáo Trung ương chọn đưa vào tủ sách quốc gia phục vụ cho các xã, phường trong cả nước).

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn chúc mừng Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Luong Trọng Thành báo cáo khai quát kết quả hoạt động của nhà trường.

Ngay sau đại hội Đảng bộ tỉnh, nhà trường đã tổ chức thành công chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới và kỹ năng lãnh đạo quản lý cho 880 bí thư, phó bí thư thường trực cấp uỷ. Tổ chức diễn đàn “Chung xây môi trường đáng sống, sự nghiệp đáng yêu”. Thông qua diễn đàn để khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; và niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, về truyền thống nhà trường, tự hào về nghề, từ đó khơi dậy khát vọng vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng nhà trường thành một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý chất lượng, là trung tâm kiểu mẫu của tỉnh và trong cả nước; xây dựng đội ngũ lãnh đạo có đủ năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có tư tưởng đột phá vì sự phát triển của tỉnh Thanh Hoá.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn chúc mừng Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Chính trị tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Minh Tuấn đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương kết quả toàn diện của nhà trường trong những năm qua đã đóng góp vào sự phát triển của tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định, lãnh đạo tỉnh hoàn toàn tin tưởng vào sứ mệnh mà Đảng đã giao cho nhà trường, từ công tác tham mưu, đến phương pháp lãnh đạo quản lý; đổi mới, cải tiến giáo trình, quan tâm nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường. Đặc biệt là quan tâm đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cán bộ, giảng viên của nhà trường, phục vụ cho sự phát triển lâu dài của nhà trường; công tác tham mưu sát với nhiệm vụ chính trị, kịp thời, hiệu quả, qua đó đã tranh thủ được sự lãnh đạo của tỉnh cũng như sự phối hợp của các cấp, các ngành đối với công tác đào tạo của nhà trường.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn chúc mừng Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đồng chí Phó Bí thư đề nghị nhà trường không dừng lại ở kết quả đã đạt được, cần có nhận định về sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới để tiếp tục phấn đấu hơn nữa, khát vọng chinh phục đỉnh cao hơn; tiếp tục có những tham mưu, đề xuất kiến nghị vì sự phát triển của nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ kỳ vọng và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao vì sự nghiệp chung của tỉnh; đổi mới để thực hiện mục tiêu “Đoàn kết, kỷ cương, nêu gương, sáng tạo”, cùng phấn đấu xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn kiểu mẫu.

Tô Hà

Tin liên quan:

Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]