(Baothanhhoa.vn) - Công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) không chỉ có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế mà còn có ý nghĩa về văn hóa, xã hội, góp phần quan trọng đến sự phát triển bền vững của đất nước nói chung, của mỗi địa phương nói riêng. Trong mọi hình thái kinh tế - xã hội, dân số luôn là lực lượng sản xuất, lại vừa là người tiêu dùng. Do vậy, dân số là động lực, là mục tiêu của phát triển và những biến đổi về quy mô, cơ cấu, phân bổ và chất lượng dân số chính là các yếu tố quan trọng liên quan đến phát triển.
(Baothanhhoa.vn) - Đến 9h sáng 23/8, do ảnh hưởng của mưa lớn, sạt lở ta luy dương đã gây thiệt hại, ảnh hưởng đến 6 nhà dân trên địa bàn xã Hiền Kiệt.
(Baothanhhoa.vn) - Những ngày tháng 8, các cấp bộ đoàn, đội trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức hội trại hè cho thanh, thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút đông đảo các em tham gia.
(Baothanhhoa.vn) - Trong 6 giờ tới, các xã Mường Lý, Trung Lý, Trung Hạ, Văn Phú, Tam Thanh và Sơn Điện có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở, sụt lún đất do mưa lũ.
(Baothanhhoa.vn) - Đã 4 năm trôi qua, chị Nguyễn Thị Định (phường Hạc Thành), cựu học sinh niên khóa 1999-2002, Trường THPT Đào Duy Từ, vẫn giữ chiếc áo phông màu hồng rực rỡ - áo đồng phục của hội khóa 20 năm ngày ra trường.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu