(Baothanhhoa.vn) - Theo báo cáo của Sở Y tế, tính đến 15h30 ngày 14-4, trên địa bàn tỉnh đã giám sát, lấy mẫu 923 trường hợp liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai trở về địa phương, đã có 679 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Đọc nhiều

679 trường hợp liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

Theo báo cáo của Sở Y tế, tính đến 15h30 ngày 14-4, trên địa bàn tỉnh đã giám sát, lấy mẫu 923 trường hợp liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai trở về địa phương, đã có 679 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

679 trường hợp liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

Trong đó, 296/370 mẫu lấy của bệnh nhân nội trú, ngoại trú, khám ngoại trú; 383/553 mẫu lấy của người nhà đi chăm, đi thăm tại Bệnh viện Bạch Mai có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành rà soát được 2.225 người liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai. Tất cả các trường hợp trên đã được cách ly tại các cơ sở y tế, khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà. Còn 2 trường hợp điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Bạch Mai nhưng chưa truy tìm được thông tin cụ thể. Qua rà soát, 2 trường hợp trên không có mặt tại địa phương và cũng không có thông tin tại các tỉnh, thành phố khác; UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và các cơ quan chức năng của các tỉnh, thành phố trong cả nước để tiếp tục rà soát, xác định cụ thể thông tin để giám sát, cách ly y tế theo quy định.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]