(Baothanhhoa.vn) - Sáng 4-6, tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sư đoàn 341, Quân Khu 4 tổ chức lễ xuất quân chương trình học kỳ quân đội năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xuất quân “Học kỳ quân đội”

Sáng 4-6, tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sư đoàn 341, Quân Khu 4 tổ chức lễ xuất quân chương trình học kỳ quân đội năm 2019.

Xuất quân “Học kỳ quân đội”

Lễ xuất quân học kỳ quân đội năm 2019.

Chương trình học kỳ quân đội năm 2019 diễn ra trong 2 đợt, trong đó đợt 1 (từ ngày 4-6 đến 13-6) thu hút sự tham gia của 200 “chiến sỹ nhí”. Đây sẽ là khoảng thời gian quý báu mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em về giá trị tình cảm gia đình, kỹ năng sống và hoàn thiện bản thân mình. Với 10 ngày học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, các em sẽ được trang bị những bài học quý giá về tính kỷ luật, ý thức tự giác, tính tự lập, tính trung thực, sự dũng cảm, sáng tạo, sự chia sẻ và ý chí vươn lên trong cuộc sống thông qua những bài học thể dục buổi sáng; các trò chơi vận động; tăng gia sản xuất; các diễn đàn xây dựng ý thức và nhân cách; hoạt động giao lưu văn nghệ, hoạt động thể thao, hành quân dã ngoại, tham quan các di tích lịch sử, viết nhật ký, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Được biết, chương trình học kỳ quân đội năm 2019 là năm thứ 7 được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức. Chương trình đã khẳng định được tính đúng đắn, mới mẻ, tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh và sự ủng hộ của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Nội dung lớp học ngày càng phong phú, đa dạng gắn với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ trẻ, đặc biệt là giáo dục kiến thức quốc phòng trong tình hình mới, bồi dưỡng thế chất, kỹ năng xã hội và ý thức tổ chức kỷ luật giúp các em tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Lê Thị Nhung - 15:53 04/06/19

 Trả lời

Đợt 2 được tổ chức vào thời gian nào ạ?

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]