(Baothanhhoa.vn) - Đoàn thanh niên phường Quảng Tâm (TP Thanh Hoá) vừa phát động và triển khai hoạt động làm kính chắn giọt bắn hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch và người dân trên địa bàn phường.

Tuổi trẻ phường Quảng Tâm làm 1.600 kính chắn giọt bắn phòng, chống dịch COVID-19

Đoàn thanh niên phường Quảng Tâm (TP Thanh Hoá) vừa phát động và triển khai hoạt động làm kính chắn giọt bắn hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch và người dân trên địa bàn phường.

Tuổi trẻ phường Quảng Tâm làm 1.600 kính chắn giọt bắn phòng, chống dịch COVID-19

Đoàn thanh niên phường Quảng Tâm tặng kính chắn giọt bắn cho chốt kiểm dịch của TP Thanh Hoá trên Quốc lộ 47 thuộc địa phận phường Quảng Tâm và phường Quảng Thọ (Tp Sầm Sơn).

Qua 3 đợt phát động với sự ủng hộ của đông đảo đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân trong phường cùng với sự tham gia nhiệt tình của 30 đoàn viên, thanh niên, đã làm được 1.600 kính chắn giọt bắn với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Nguồn kinh phí để mua nguyên vật làm kính do đoàn viên, thanh niên các chi đoàn và các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong phường ủng hộ.

Tuổi trẻ phường Quảng Tâm làm 1.600 kính chắn giọt bắn phòng, chống dịch COVID-19

Đoàn viên, thanh niên phường Quảng Tâm làm kính chắn giọt bắn phòng, chống dịch COVID-19.

1.600 kinh giọt bắn được tặng cho các tổ giám sát cộng đồng trên địa bàn phường, Trạm Y tế phường, Bệnh viện 71 Trung ương, Quỹ tín dụng Nhân dân phường; các trường học, tiểu thương kinh doanh tại chợ Môi, các hộ kinh doanh trên địa bàn phường và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 47 thuộc địa phận phường Quảng Tâm (TP Thanh Hoá) và phường Quảng Thọ (TP Sầm Sơn).

Phong Sắc


Phong Sắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]