(Baothanhhoa.vn) - Sau 2 ngày (12 và 13-6) tích cực triển khai, 112 tấn vải thiều Bắc Giang đã được Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tỉnh tiêu thụ thành công.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa hỗ trợ tiêu thụ thành công 115 tấn vải thiều Bắc Giang

Sau 2 ngày (12 và 13-6) tích cực triển khai, 112 tấn vải thiều Bắc Giang đã được Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tỉnh tiêu thụ thành công.

Thanh Hóa hỗ trợ tiêu thụ thành công 115 tấn vải thiều Bắc Giang

Bưu điện tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn vải thiều Bắc Giang

Được biết, để triển khai kế hoạch cùng Tổng Cục Quản lý thị trường hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải Bắc Giang, từ ngày 1-6, Cục Quản lý thị trường tỉnh đã có văn bản báo cáo, xin ý kiến của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về chỉ đạo thực hiện chương trình.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương, các tổ chức hiệp hội, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp đã chung tay cùng lực lượng quản lý thị trường đẩy mạnh tuyên truyền, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông, tiêu thụ hàng hóa giúp nông dân Bắc Giang trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Thanh Hóa hỗ trợ tiêu thụ thành công 115 tấn vải thiều Bắc Giang

Đến chiều ngày 13-6, 112 tấn vải thiều Bắc Giang đã được tiêu thụ thành công. Cùng với 3 tấn vải thiều được cán bộ lực lượng quản lý thị trường tiêu thụ ngày 3-6, tỉnh Thanh Hóa đã tiêu thụ giúp nông dân Bắc Giang 115 tấn vải thiều.

Được biết, trong thời gian tới, Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục vận động các siêu thị, cửa hàng, Ban Quản lý chợ đầu mối và thương nhân lựa chọn nguồn hàng bảo đảm chất lượng và hỗ trợ tiêu thụ trên địa bàn. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, phổ biến, lan tỏa sâu rộng đến các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị hiểu được mục đích, ý nghĩa nhân văn của chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản, từ đó đăng ký mua hỗ trợ cho bà con nông dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tùng Lâm


Tùng Lâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]