(Baothanhhoa.vn) - Lực lượng cứu nạn cứu hộ, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thanh Hóa đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước khi tắm biển.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Một thanh niên đuối nước khi tắm biển

Lực lượng cứu nạn cứu hộ, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thanh Hóa đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước khi tắm biển.

Một thanh niên đuối nước khi tắm biển

Trước đó, vào khoảng 19 giờ, ngày 16-3-2020, đội CC và CNCH trên sông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an Thanh Hóa nhận được tin báo có 1 nam thanh niên đi tắm biển và bị đuối nước tại khu vực cửa sông Mã đổ ra biển (nằm giữa xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa và xã Quảng Cư, TP Sầm Sơn).

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân trong đêm.

Theo thông tin người dân cung cấp, khoảng 5 giờ chiều có một nhóm khoảng 4-5 thanh niên đến chơi ở bãi bồi ven biển. Anh N. A. T (sinh năm 1996) quê quán ở thôn Đông Phú, xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa xuống tắm và bị đuối nước, 2 bạn trong nhóm này nhảy xuống cứu anh T cũng bị đuối nước theo, may mắn có người dân đi thuyền gần đó kéo lên.

Do khu vực bị đuối nước là cửa sông đổ ra biển nên dòng nước bất thường khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 10h sáng nay ngày 17-3-2020, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH vẫn đang nỗ lực phối hợp với chính quyền và ngư dân để tìm kiếm nạn nhân.

Cao Hường


Cao Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]