(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22/7, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin xác nhận rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) dự kiến được tổ chức tại Argentina từ ngày 30/11 và 1/12.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng thống Trump sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20

Ngày 22/7, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin xác nhận rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) dự kiến được tổ chức tại Argentina từ ngày 30/11 và 1/12.

Cùng ngày, Ủy viên châu Âu phụ trách kinh tế và tài chính Pierre Moscovici tuyên bố bất đồng quan điểm về căng thẳng thương mại vẫn tồn tại sau hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) ở Argentina, song hội nghị không diễn ra một cách căng thẳng. Ủy viên Moscovici cho biết căng thẳng thương mại toàn cầu đang ở mức cao và có nguy cơ leo thang hơn nữa, tạo ra sức ép đáng kể cho hệ thống đa phương. Tuy nhiên, theo ông Moscovici, những ảnh hưởng về kinh tế cho tới nay đã được hạn chế.


HG (Theo Reuters)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]