(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam và hưởng ứng Ngày chạy Olympic, Herbalife Việt Nam đã đồng hành hỗ trợ Báo Tiền Phong tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 26 đến 28-3..

Tin liên quan

Đọc nhiều

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021

Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam và hưởng ứng Ngày chạy Olympic, Herbalife Việt Nam đã đồng hành hỗ trợ Báo Tiền Phong tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 26 đến 28-3..

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia (giữa) cùng các doanh nhân và VĐV tham gia Giải Tiền Phong Marathon 2021.

Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa được tổ chức như: Lễ phát động trồng cây “Vì một Việt Nam xanh”, Lễ hội cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương.

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 5.000 người, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp, các doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Thông qua sự kiện thông điệp “Giấc mơ đại ngàn” với niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Tiền Phong Marathon là Giải Marathon vô địch Quốc gia duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó nhất; quy tụ những ngôi sao sáng giá của làng điền kinh Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự.

Đây là giải đấu mà các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Ngọc Lan


Ngọc Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]