(Baothanhhoa.vn) - Chiều 5-3, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tiến hành bốc thăm, chia bảng vòng 1 - Giải vô địch quốc gia PV Gas 2021 cho các nội dung nam và nữ. Hải Tiến Thanh Hóa đã rơi vào bảng khó khi có sự góp mặt của nhiều đội mạnh.

Hải Tiến Thanh Hóa lại rơi vào bảng khó tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021

Chiều 5-3, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tiến hành bốc thăm, chia bảng vòng 1 - Giải vô địch quốc gia PV Gas 2021 cho các nội dung nam và nữ. Hải Tiến Thanh Hóa đã rơi vào bảng khó khi có sự góp mặt của nhiều đội mạnh.

Hải Tiến Thanh Hóa lại rơi vào bảng khó tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021

Đội Hải Tiến Thanh Hóa mùa giải 2021

Theo kết quả bốc thăm ở nội dung nữ, Hải Tiến Thanh Hóa nằm ở bảng A với các đối thủ Thông Tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương, Ninh Bình, Than Quảng Ninh. Đây được xem là bảng đấu khá khó khăn với đội bóng chuyền nữ xứ Thanh, trong đó nhà ĐKVĐ Thông Tin Liên Việt Postbank có đẳng cấp vượt trội; Ngân hàng Công thương dù có nhiều biến động nhưng vẫn được xem là đội mạnh. Đáng chú ý là Ninh Bình, đội bóng vừa được chuyển giao từ Truyền hình Vĩnh Long. Trong khi đó, Than Quảng Ninh với sự đầu tư khá mạnh về lực lượng, được xem là thế lực mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.

ĐKVĐ Thông Tin Liên Việt Postbank được đánh giá là mạnh nhất ở bảng A và sẽ không quá khó khăn để giành vị trí nhất bảng. Cuộc đua tranh vị trí nhì bảng được dự đoán là sẽ “khốc liệt” với 4 đội bóng còn lại.

Bảng B của nội dung nữ gồm các đội: VTV Bình Điền Long An, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh, Đắk Lắk và đội bóng mới lên hạng Thái Bình. Đây cũng là bảng đấu khá đồng đều giữa các đội. Cơ hội giành 2 vị trí dẫn đầu sẽ chia đều cho cả 5 đội

Kết quả bốc thăm chia bảng vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2021

Nam

Bảng A: TP HCM, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh, Long An, Hà Nội.

Bảng B: Sanest Khánh Hòa, Biên Phòng, Thể Công, VLXD Bình Dương, Bến Tre.

Nữ

Bảng A: Than Quảng Ninh, Thông Tin LVPB. Ngân hàng Công thương, Ninh Bình , Hải Tiến Thanh Hóa.

Bảng B: VTV Bình Điền Long An, HCĐG Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh, Đắk Lắk, Thái Bình.

Vòng 1 - Giải vô địch quốc gia PV Gas 2021 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15-4. Các trận đấu bảng A của nam và nữ dự kiến diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh, bảng B của nam và nữ thi đấu tại tại Nhà thi đấu TDTT Gia Lâm (Hà Nội).

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]