(Baothanhhoa.vn) - Chiều 9-4, huyện Nông Cống đã tổ chức Giải bóng đá toàn huyện năm 2022. Đây là môn thi đấu chính thức trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Nông Cống lần thứ IX; hoạt động chào mừng huyện Nông Cống đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

8 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá huyện Nông Cống năm 2022

Chiều 9-4, huyện Nông Cống đã tổ chức Giải bóng đá toàn huyện năm 2022. Đây là môn thi đấu chính thức trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Nông Cống lần thứ IX; hoạt động chào mừng huyện Nông Cống đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

8 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá huyện Nông Cống năm 2022

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham gia giải có 200 VĐV của 8 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng. Các đội xếp nhất, nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng bán kết. Các trận đấu của giải được áp dụng Luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT và tổ chức trên cụm sân cỏ nhân tạo hiện đại.

8 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá huyện Nông Cống năm 2022

8 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nông Cống tham gia giải.

Giải đấu đã chính thức khởi đầu cho Đại hội TDTT huyện Nông Cống lần thứ IX. Bóng đá cũng là môn thu hút số lượng VĐV tham gia đông nhất. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao cúp, HCV cho đội vô địch; trao HCB, HCĐ cho các đội hạng nhì và ba. Ngoài ra còn trao các giải cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Thành tích, huy chương các đội giành được tại giải sẽ được tính vào bảng tổng sắp huy chương của Đại hội TDTT huyện.

8 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá huyện Nông Cống năm 2022

Giải đấu là sân chơi truyền thống, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT của huyện Nông Cống phát triển. Qua giải đấu, huyện Nông Cống sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc, thành lập đội tuyển chuẩn bị tham gia các giải đấu cấp tỉnh sắp tới.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]