Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn cơ sở
Ngày 26/10, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.
Đồng chí Vũ Trần Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá truyền đạt kiến thức về ATVSLĐ cho cán bộ công đoàn cơ sở.
200 đại biểu là cán bộ công đoàn phụ trách công tác ATVSLĐ, an toàn vệ sinh viên trong công đoàn cơ sở của đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh tham dự hội nghị.
Đội ngũ cán bộ công đoàn dự hội nghị.
Tại hội nghị tập huấn, các cán bộ công đoàn cơ sở được tiếp thu những nội dung cơ bản về ATVSLĐ; những vấn đề chung về kỹ thuật ATVSLĐ; các quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của người sử dụng lao động, người lao động và của tổ chức công đoàn, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn viên đối với công tác ATVSLĐ; mục đích, ý nghĩa của công tác ATVSLĐ...
Toàn cảnh hội nghị.
Thông qua hội nghị giúp nâng cao hiểu biết cho cán bộ công đoàn, cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh viên ở cơ sở về đảm bảo ATVSLĐ, từ đó có thể giảm thiểu các rủi ro, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho đoàn viên, người lao động ở các đơn vị, doanh nghiệp.
Thanh Huê
- 2024-04-24 15:02:00
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024: Cần sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2023-10-23 09:09:00
Hộp giấy đựng đồ ăn là giải pháp đóng gói ưu việt, bảo vệ môi trường nhất ngày nay
Cẩn trọng khi lựa chọn sử dụng phụ gia thực phẩm
Tham mưu thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP dịp Tết Trung thu
Chú trọng kiểm tra, giám sát đối với các sản phẩm OCOP
Tăng cường thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về ATTP năm 2023
Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại các hàng, quán vỉa hè
Nguy cơ ngộ độc thực phẩm đường phố mùa nắng nóng
Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Hiệu quả mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khu, điểm du lịch mùa cao điểm