(Baothanhhoa.vn) - Phân loại rác tại nguồn góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường, hạn chế ô nhiễm, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển, thu gom. Thế nhưng, việc phân loại rác tại nguồn vẫn chưa thực sự trở thành ý thức của mỗi người dân.
(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, các ngày 8 và 9/4, Thanh Hóa có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.
(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 7-8/4, nhiều khu vực có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C và còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
(Baothanhhoa.vn) - Mùa hè là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước trẻ em có nguy cơ gia tăng, vì vậy các gia đình cần nâng cao ý thức trong việc tìm hiểu và áp dụng những biện pháp phòng tránh đuối nước cho trẻ em.
(Baothanhhoa.vn) - Theo cảnh báo của Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 6/4 đến ngày 8/4/2026, trên địa bàn nhiều xã, phường của tỉnh Thanh Hóa có nắng nóng, khô hanh kéo dài, không có mưa, nguy cơ xảy ra cháy rừng cao.
(Baothanhhoa.vn) - Chính phủ ban hành Nghị định số 105/2026/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Công đoàn về tài chính công đoàn; trong đó, quy định về miễn, giảm đóng kinh phí công đoàn.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu