(Baothanhhoa.vn) - Với tinh thần “Đoàn kết - Trí tuệ - Đổi mới - Phát triển”, trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (Liên hiệp hội (LHH)) đã có nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo và đạt được những kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt trong tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ (KH&CN) tham gia tích cực, hiệu quả vào các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, các ngày 8 và 9/4, Thanh Hóa có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C.
(Baothanhhoa.vn) - Trước sự phát triển mạnh mẽ của môi trường số, người dân Thanh Hóa đã ứng dụng ngày càng thành thạo công nghệ vào đời sống và công việc. Một thế hệ công dân số đang dần được hình thành để thúc đẩy xã hội số phát triển.
(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 7-8/4, nhiều khu vực có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C và còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
(Baothanhhoa.vn) - Mùa hè là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước trẻ em có nguy cơ gia tăng, vì vậy các gia đình cần nâng cao ý thức trong việc tìm hiểu và áp dụng những biện pháp phòng tránh đuối nước cho trẻ em.
(Baothanhhoa.vn) - Theo cảnh báo của Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 6/4 đến ngày 8/4/2026, trên địa bàn nhiều xã, phường của tỉnh Thanh Hóa có nắng nóng, khô hanh kéo dài, không có mưa, nguy cơ xảy ra cháy rừng cao.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu