Đông Á Thanh Hóa hòa đội bóng hạng nhất trong trận đấu giao hữu
Dù có bàn thắng vượt lên dân trước, tuy nhiên Đông Á Thanh Hóa đã bị đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất quốc gia Công an Nhân dân cầm hòa ngay trên sân nhà với tỷ số 1-1 ở trận đấu giao hữu chiều 5-6.
Đông Á Thanh Hóa dù chơi có phần lấn lướt hơn nhưng đã để Công an Nhân dân (áo đỏ) cầm hòa.
Trận đấu gặp Công an Nhân dân là trận giao hữu chính thức đầu tiên của Đông Á Thanh Hóa sau khi V.League - 1 tạm nghỉ. HLV Petrovic đã tung ra đội hình khá mạnh với 2 ngoại binh Kamhuka và Paulo Henrique cùng các trụ cột quan trọng khác như Thành Long, Văn Thắng, Đình Tùng. Thủ môn Thanh Diệp đã trở lại vị trí chính thức trong khung gỗ sau thời gian chấn thương. Dù vậy, đội chủ nhà thiếu vắng 2 cầu thủ gồm trung vệ Minh Tùng và Paulo Pinto.
Đội hình ra sân của Đông Á Thanh Hóa
Cả Đông Á Thanh Hóa và Công an Nhân dân nhập cuộc với lối chơi khá cởi mở. Đội chủ nhà phần nào lấn lướt hơn với các pha tấn công biên. Các học trò của HLV Petrovic đã liên tục tạo ra những đường chuyền từ hai cánh khá nguy hiểm để tiền đạo Paulo Henrique dứt điểm.
Tình huống dẫn đến bàn thắng mở tỷ số cho Đông Á Thanh Hóa.
Lối chơi này đã phát huy hiệu quả khi Đông Á Thanh Hóa sớm có bàn thắng mở tỷ số. Đón đường tạt cánh từ đồng đội, Paulo Henrique đã đánh đầu ghi bàn, đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn 1-0. Bàn mở tỷ số đã giúp Đông Á Thanh Hóa chơi mạch lạc hơn và có nhiều cơ hội dứt điểm hơn.
Bên phía Công an Nhân dân, các cầu thủ đã chơi khá nỗ lực. Dù bị dẫn bàn nhưng đội khách vẫn tự tin tổ chức các pha tấn công tìm kiếm bàn gỡ. Cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương là gương mặt chơi nổi bật nhất trên hàng công của đội bóng Công an Nhân dân.
Chính tiền đạo này đã ghi bàn thắng, san bằng tỷ số 1-1 cho Công an Nhân dân ở cuối hiệp 1. Đây cũng là kết chung cuộc.
Sau trận đấu này, chiều 9-6, Đông Á Thanh Hóa có trận giao hữu thứ 2 trên sân nhà gặp Quảng Nam, đội bóng cũng đang chơi ở giải hạng Nhất.
Mạnh Cường
{name} - {time}
-
2 giờ trước
Ngày hội đua tài trên đất Bỉm Sơn
-
2 giờ trước
Gương mặt triển vọng cho bộ môn điền kinh
-
15:13 05/06/2022
Ngày thi đấu thứ 2 Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX: Đoàn Quảng Xương bứt phá ngoạn mục
Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII - năm 2022 tại Thanh Hóa thành công tốt đẹp
Ngày thi đấu đầu tiên Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX: Cuộc đua tranh huy chương diễn ra hấp dẫn, nhiều bất ngờ
Sau hai chiến thắng, U11 Việt Hùng Thanh Hoá nuôi hy vọng giành vé dự VCK Giải Bóng đá Nhi đồng
Khai mạc Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII - năm 2022
Thể thao Thanh Hóa vươn tầm cao mới
Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX năm 2022
Huyện Cẩm Thủy tuyên dương, trao thưởng cho VĐV Cao Thị Duyên
Đội tuyển Karate Thanh Hóa rèn thể lực đặc biệt chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng
VĐV Quách Thị Lan dẫn đầu đoàn rước đuốc truyền thống tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX
Địa phương
Thời tiết
- 20°C - 23°CNhiều mây, không mưa
- 19°C - 24°CNhiều mây, không mưa